GIỚI THIỆU

http://www.sieuthigiagoc.vn/ – Tổng kho bán buôn là một trong những kho đầu mối chuyên bán buôn các sản phẩm hàng gia dụng tiện ích, thời trang, công nghệ, đồ dùng cho mẹ và bé, sản phẩm khuyến mại từ các hãng, sản phẩm hotdeal… đa dạng phong phú thường xuyên cập nhật mới. Chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của http://www.sieuthigiagoc.vn/ – Tổng kho bán buôn đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín về thương hiệu trên thị trường.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm đa dạng và độc đáo, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao để có thể cung cấp những sản phẩm mới và độc đáo với giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất nhằm góp phần nâng cao giá trị cuộc sống

Chúng tôi quan tâm gắn kết mối quan hệ hợp tác đối với các khách hàng . Luôn có gắng để tự hoàn thiện bản thân , đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng

Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, hợp tác cùng phát triển với phương châm: “Chia sẻ lợi nhuận – Hợp tác thành công ”

 

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH:

http://www.sieuthigiagoc.vn/ – Tổng kho bán buôn: luôn trung thành với lí tưởng chủ đạo “ Uy tín, Nhanh chóng, Kịp thời, Chân thành và Sáng tạo”.

Nhờ trung thành với  lí tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và để có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất

Một lần mất tín vạn lần mất tin, bạn có biết vì sao không? Nếu như không giữ chữ tín với những người đã từng tin bạn thì lần sau họ sẽ chẳng thể nào tín nhiệm bạn được nữa! Khi làm việc cũng vậy, nếu bạn bất tín với họ thì sẽ không còn lần hợp tác thứ hai! Thế nên trong cuộc sống điều quan trọng đó là phải tạo dựng và giữ được uy tín các nhân nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có được những người ủng hộ bạn.

Chữ tín, lòng tin, sự trung thực như là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mối quan hệ không chỉ nhà kinh doanh với khách hàng, mà còn là mối quan hệ giữ các nhà kinh doanh với nhau. Mưu cầu lợi nhuận bằng con đường đôi bên cùng có lợi không tìm lợi nhuận bằng con đường bòn rút của người khác

 

TẦM NHÌN

http://www.sieuthigiagoc.vn/ – Tổng kho bán buôn: Luôn vươn tới sự hoàn thiện và thành công muốn trở thành một kho đầu mối bán buôn hàng đầu về các sản phẩm gia dụng, tiện ích, công nghệ, thời trang, các sản phẩm hàng khuyến mại từ các hãng… với chất lượng dịch vụ cao nhất.